Mua đồ gỗ cũ uy tín, chất lượng nhất hiện nay

mua đồ gỗ cũ

Mua đồ gỗ cũ là dịch vụ được rất nhiều người quan tâm bởi nhu cầu thay thế đồ nội thất trong nhà ngày càng lớn để có một không gian mới mẻ và đẹp hơn.

Nhà bạn đang có vô số đồ gỗ cũ hoặc do bản thân bạn không thích chúng nữa, mặc dù chúng mới được mua một thời gian nhưng lại là những mẫu không còn phù hợp với xu hướng nội thất hiện nay, vậy thì dịch vụ mua đồ gỗ cũ là một giải pháp tuyệt vời vừa  vừa giúp bạn dọn dẹp đồ lại vừa tiết kiệm cho bạn một khoản tiền đáng kể.

Mua đồ gỗ cũ giúp bạn dọn dẹp sạch sẽ kho đồ cũ

Quy trình mua đồ gỗ cũ

  • Tiếp nhận yêu cầu cũng như mong muốn từ phía khách hàng.
  • Nhân viên đến tận nơi xem xét tình trạng đồ gỗ cũ theo địa chỉ khách hàng cung cấp.
  • Tiến hành định giá sản phẩm đồ gỗ cũ tuỳ theo tình trạng thực tế của sản phẩm.
  • Mua đồ gỗ cũ tại nhà nhanh chóng, gọn gàng với giá cao.
  • Hỗ trợ toàn bộ chi phí vận chuyển.
  • Đảm bảo cung cấp đầy đủ hoá đơn và thủ tục nếu khách hàng có yêu cầu.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ mua đồ cũ

Dịch vụ mua đồ gỗ cũ mang đến cho khách hàng cơ hội để có thể trang trí, thiết kế lại nội thất mới cho không gian sống bằng những đồ nội thất hiện đại mà không lo lắng đến việc phải bỏ phí các sản phẩm cũ, bên cạnh đó, dịch vụ cũng giúp khách hàng dọn dẹp sạch sẽ kho đồ cũ đã chất đống lâu ngày trong căn nhà mà không xảy ra tình trạng bị ép giá hay kì kèo về giá.

Dịch vụ luôn cung cấp mức giá hợp lý nhất có thể khiến khách hàng vừa lòng trên từng sản phẩm. Công ty có hẳn một hệ thống chất lượng các dịch vụ đi kèm với từng loại biểu giá của mọi sản phẩm nhằm đảm bảo cho tính minh bạch cũng như việc giữ uy tín với khách hàng.

Mua đồ gỗ cũ tạo không gian để trang hoàng mới

Dịch vụ mua đồ gỗ cũ uy tín, chất lượng chỉ có tại thumuabanghecu.com

Chỉ cần bạn nhấc máy lên và thông báo nhu cầu, dịch vụ thumuabanghecu.com sẽ có mặt ngay sau đó để khảo sát và định giá đồ gỗ cũ. Sau đó, nhân viên sẽ thông báo cho khách hàng mức giá hợp lý nhất. Đội ngũ nhân viên của dịch vụ được đều có kinh nghiệm lâu năm về đồ gỗ, do đó có thể định giá chính xác các sản phẩm đồ gỗ muốn thanh lý của nhà bạn. Bên cạnh đó là sự chuyên nghiệp trong việc tư vấn, chăm sóc khách hàng.

Đặc biệt, cùng với việc thu mua đồ gỗ cũ, nhân viên cũng sẽ dọn dẹp cho khu vực để đồ giúp cho nhà bạn trở nên gọn gàng, sạch sẽ hơn. Dù cho bạn là cá nhân, là hộ gia đình hay là doanh nghiệp, dịch vụ luôn sẵn sàng thu mua dù với số lượng ít hay nhiều, đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Khách hàng chỉ cần cung cấp địa chỉ, công ty đảm bảo sẽ thu mua tại bất cừ địa chỉ nào.

Mua đồ gỗ cũ uy tín, chất lượng chỉ có tại thumuabanghecu.com

Giờ đây, việc trang hoàng lại nhà cửa với những đồ nội thất mới sẽ không còn là vấn đề khó khăn khi bạn không biết phải xử lý số đồ gỗ cũ như thế nào. Dịch vụ mua đồ gỗ cũ luôn có mặt kịp thời và đảm bảo dọn dẹp sạch sẽ kho đồ cũ cho bạn để dành không gian cho những sản phẩm nội thất mới, hiện đại. Bạn hãy truy cập website: http://thumuabanghecu.com/ để tham khảo các thông tin về dịch vụ và được tư vấn cụ thể nhất.

Xem thêm: Địa chỉ chuyên thanh lý nội thất gia đình uy tín với giá tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *