Dịch vụ thu mua đồ cũ không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Tại TP HCM có không ít đơn vị chuyên thu mua đồ cũ đang hoạt động và mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng có nhu cầu thanh lý đồ. Tuy nhiên để sử dụng dịch vụ này an toàn bạn cần lưu ý điều gì? Bài viết sau sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi này cũng như lựa chọn được đơn vị thu mua đồ cũ uy tín.

Dịch vụ thu mua đồ cũ là gì?

Thu mua kệ sắt cũ tpHCM
Dịch vụ thu mua đồ cũ là gì?

Dịch vụ thu mua đồ cũ được hiểu đơn giản là thu mua lại những đồ dùng đã cũ nhưng vẫn còn giá trị sử dụng. Đồ cũ được thu mua rất đa dạng, từ những món đồ trong các nhà hàng, quán ăn, quán cafe, đồ dùng văn phòng…

Nhìn chung tất cả những món đồ mà bạn không còn cần sử dụng đến nhưng vẫn hoạt động tốt thì bạn đều có thể bán lại. Những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thu mua đồ cũ sẽ đến tận nơi để thu mua lại.

Khác với thu mua lẻ, những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thu mua đồ cũ sẽ thu mua hàng loạt. Đồng thời có đầy đủ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đến tận nơi để định giá, vận chuyển.

Các đơn vị hoạt động chuyên nghiệp sẽ có quy trình làm việc cụ thể rõ ràng. Từ khâu tiếp nhận đến định giá đồ cũ, tiến hành thu mua, vận chuyển và thanh toán.

Có nên lựa chọn dịch vụ thu mua đồ cũ hay không?

 thu mua đồ cũ tại nhà
Có nên sử dụng dịch vụ thu mua đồ cũ hay không?

Sử dụng dịch vụ thu mua đồ cũ đã trở thành xu hướng hiện nay. Tuy nhiên có nhiều người vẫn lo lắng không biết nên sử dụng hay không. Bởi vì họ lo lắng về tình trạng bị ép giá, thu mua giá thấp.

Tuy nhiên bạn cần biết rằng những đơn vị thu mua đồ cũ uy tín thì sẽ không xảy ra tình trạng này. Những nơi thu mua đồ cũ chuyên nghiệp sẽ mang đến rất nhiều ưu điểm.

  • Thu mua tận nơi, người bán không bị tính thêm phí.

  • Giá cả được định mức rõ ràng, không ép giá khách hàng.

  • Có xe vận chuyển miễn phí, thu mua nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian.

Chính vì vậy thay vì chọn thanh lý cho những người thu mua nhỏ lẻ, nguy cơ bị ép giá cao bạn nên chọn tìm đến những đơn vị thu mua đồ cũ uy tín. Chắc chắn việc thanh lý đồ cũ của bạn sẽ diễn ra thuận lợi và bán được với giá cao.

Làm thế nào để chọn đơn vị dịch vụ thu mua đồ cũ uy tín tại TP HCM?

 thu mua đồ cũ tại nhà
Để biết được đơn vị thu mua đồ cũ nào uy tín cần căn cứ vào nhiều yếu tố

Nếu bạn chưa biết làm thế nào để xác định được đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua đồ cũ uy tín bạn có thể căn cứ vào một số yếu tố như sau:

Xem xét giá thu mua đồ cũ

Thông thường những đơn vị uy tín sẽ niêm yết giá công khai. Hơn nữa sau khi nhân viên đến tận nơi để xem xét giá trị món đồ sẽ tiến hành định giá thương lượng với khách hàng. Chắc chắn sẽ không có chuyện mập mờ về giá hoặc ép giá.

Có thu mua đồ tận nơi hay không?

Những đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua đồ cũ uy tín sẽ có quy trình làm việc hết sức chuyên nghiệp. Hầu hết đều tiến hành thu mua tận nơi bằng xe chuyên chở. Khách hàng sẽ không phải mất bất kỳ khoản phí nào cho việc này.

Đánh giá từ những người từng sử dụng dịch vụ trước đó

Bạn cũng có thể tham khảo thêm từ những người đã sử dụng dịch vụ thu mua đồ cũ trước đó. Tham khảo bạn bè, người thân hay những người quen biết. Xem giá thành của đơn vị đó như thế nào, thanh toán ra sao.

Thậm chí hiện nay có những nhóm thanh lý đồ cũ trên facebook, các website. Bạn cũng có thể tham khảo thêm ý kiến của những người đã sử dụng dịch vụ này tại đó để cân nhắc lựa chọn đơn vị uy tín khi có nhu cầu thanh lý đồ cũ.

Tìm hiểu thêm: Thu Mua Giường Sắt Cũ: Giải Pháp Tái Sử Dụng Và Tiết Kiệm

Thu mua đồ cũ Thiên Bảo – Đơn vị thu mua đồ cũ uy tín, giá cao

Nếu bạn đang có nhu cầu thanh lý đồ bạn có thể chủ động liên hệ với thu mua đồ cũ Thiên Bảo. Đây là một trong số ít những đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua đồ cũ được đánh giá cao hiện nay mà khách hàng có thể tin tưởng.

Thu mua đồ cũ hầu khắp các tỉnh thành miền Nam

 thu mua đồ cũ tại nhà
Thu mua đồ cũ Thiên Bảo tiến hành thu mua tại hầu khắp các tỉnh miền Nam

Thiên Bảo không chỉ thu mua đồ cũ tại TP HCM mà còn trực tiếp thu mua tại hầu khắp các tỉnh thành miền Nam. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu thanh lý đồ cũ liên hệ thì Thiên Bảo sẽ nhanh chóng có mặt.

Hiện nay dịch vụ thu mua đồ cũ Thiên Bảo đang thu mua đa dạng cá loại đồ cũ như:

  • Thu mua đồ điện tử, điện lạnh đã qua sử dụng.

  • Thu mua đồ văn phòng, đồ cũ nhà hàng, quán ăn, quán hát, quán cafe….

  • Thu mua đồ cổ, đổ giả cổ, bàn ghế gia đình, sập, gụ….

  • Thu mua nội thất gia đình đã qua sử dụng, đồ cũ quán game.

  • Thu mua các thiết bị công nghiệp, bếp ga, bếp công nghiệp….

Blog liên quan: Đâu là địa chỉ thu mua tủ ván ép uy tín số một TpHCM?

Giá thu mua cam kết cạnh tranh nhất thị trường

Giá thu mua tại Thiên Bảo cam kết cạnh tranh nhất thị trường, được định giá rõ ràng và thương lượng cụ thể với khách hàng. Tuyệt đối không có tình trạng ép giá, hạ giá khi tiến hành thu mua.

Khách hàng sẽ được báo giá chi tiết trước khi tiến hành thanh lý. Có hợp đồng thu mua nếu như khách hàng là công ty, có hóa đơn cụ thể cho khách hàng.

Thu mua đồ cũ tận nơi nhanh chóng, sòng phẳng

dịch vụ thu mua đồ cũ
Dịch vụ đồ cũ Thiên Bảo thu mua đồ cũ tận nơi

Là đơn vị kinh doanh chuyên nghiệp, Thiên Bảo có xe vận chuyển đến trực tiếp nơi thu mua. Do đó khách hàng sẽ được thanh lý đồ nhanh chóng. Nhân viên Thiên Bảo làm việc với tác phong chuyên nghiệp, thân thiện. Quá trình thu mua diễn ra nhanh chóng không làm ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.

Bên cạnh đó việc thanh toán của dịch vụ thu mua đồ cũ Thiên Bảo hết sức chuyên nghiệp và uy tín. Sau khi hoàn thành việc thu mua khách hàng sẽ được thanh toán 100% tiền bằng các hình thức khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Bởi vậy khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thu mua đồ cũ uy tín, khách hàng vui lòng liên hệ với thu mua đồ cũ Thiên Bảo để được hỗ trợ nhanh nhất.

Thông tin liên hệ

Có thể bạn quan tâm: Những điều cần biết trước khi lựa chọn thu mua tủ thờ cũ tphcm

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *